Logo SACT

(094) 543 5430
support@hanghoaphaisinh.com

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Nhận định thị trường dầu thô ngày 28.07


Thông tin thị trường

Ngành công nghiệp đá phiến của Hoa Kỳ đang trải qua một sự suy giảm được đánh dấu bằng hoạt động khoan giảm và sản lượng giếng giảm, phản ánh sự cạn kiệt tiềm năng của tự nhiên và giá dầu giảm. Sự không chắc chắn dường như không khuyến khích các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng, đặc biệt là trong bối cảnh lạm phát chi phí, mặc dù có một số dấu hiệu đáng khích lệ từ các chỉ số CPI hàng tháng, nhưng vẫn gây băn khoăn đối với nhiều người giao dịch trong lĩnh vực này.

Kết quả tài chính của các nhà cung cấp dịch vụ mỏ dầu, chẳng hạn như Liberty Energy, chứng minh xu hướng này, dự báo hoạt động thấp hơn trong ngành công nghiệp đá phiến của Mỹ trong nửa cuối năm nay.

Wall Street Journal đã đưa tin vào đầu năm nay, các giám đốc điều hành trong ngành đã lo ngại rằng hàng tồn kho tốt nhất đã được khoan hết. Scott Sheffield, Giám đốc điều hành của Pioneer Natural Resources’ nói với Reuters trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Giêng: “Hầu hết các công ty đang khoan hàng tồn kho cấp hai và cấp ba,” sau khi khai thác được triển vọng tốt nhất của họ . “Sản xuất kém chất lượng hơn đang đến từ Permian, ngoài Bakken.”

Sự kết hợp của các yếu tố bao gồm hàng tồn kho chất lượng thấp hơn, chi phí cao hơn, nhu cầu không chắc chắn đang khuyến khích ngành công nghiệp đá phiến hạn chế tăng trưởng sản xuất và chờ đợi những thay đổi trong các yếu tố cản trở tăng trưởng.

Điều chú ý về dầu đá phiến và khí đốt là các nhà sản xuất có thể phản ứng tương đối nhanh với những thay đổi trong mô hình nhu cầu. Vấn đề là sự không chắc chắn về nhu cầu đang gây khó khăn cho ngành. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi trở nên rõ ràng bằng cách này hay cách khác nếu thế giới đang rơi vào một cuộc suy thoái lớn hoặc nếu đó sẽ chỉ là Đức và phần còn lại của khu vực đồng euro.

Phân tích kỹ thuật

Nhận định dầu thô tháng 10 Xu hướng chính hiện tại vẫn là xu hướng tăng. Hiện giá dầu đang đi quanh mức đỉnh 4 tháng trước và dao động thân trọng với biên thu hẹp dần với khối lượng thấp khi tiệm cận vùng kháng cự mạnh. RSI khung 4H có dấu hiệu phân kỳ cho thấy lực tăng đang dầu yếu đi.

Ưu tiên việc canh bán tại các vùng kháng cự quan trọng. Đối với các hợp đồng tháng 10 (CLEV23) có thể canh vùng giá 80.5 – 81.2 bán lấy vị thế.

image 15

Phòng Phân tích và tin tức.

Viết một bình luận

Về chúng tôi

Giới thiệu về SACT

Chính sách điều khoản

Chính sách bảo mật

Tin tuyển dụng

Site map

Hotline: 024-7304-8884

support@hanghoaphaisinh.com

Liên hệ

Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

Trụ sở chính: CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

CN HN1: 25 Sunrise B , The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM