Logo SACT

(094) 543 5430
support@hanghoaphaisinh.com

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Chính sách bảo mật

I. Chính sách bảo mật tại SACT

Bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng luôn được SACT đặt lên hàng đầu trong quá trình thực hiện đăng ký giao dịch. Chính sách bảo mật của chúng tôi áp dụng cho tất cả khách hàng cá nhân tương tác qua các trang mạng xã hội bao gồm các kênh truyền thông và website hanghoaphaisinh.com.

Chính sách bảo mật của SACT bao gồm các hoạt động thu thập dữ liệu trực tuyến khi khách hàng thực hiện tương tác, đăng ký giao dịch, yêu cầu dịch vụ , đăng ký nhận bản tin, đăng ký tham dự hội thảo chuyên đề,…

SACT cam kết 100% bảo vệ thông tin và quyền lợi của khách hàng bao gồm bảo mật thông tin, xử lý dữ liệu cá nhân theo quy định hiện hành về việc xử lý dữ liệu cá nhân.

II. Dữ liệu cá nhân người dùng là gì?

Dữ liệu cá nhân được hiểu là thông tin được sử dụng để xác định một người dùng trực tiếp hoặc gián tiếp. Tại SACT, dữ liệu cá nhân là các thông số nhận dạng cá nhân để cấu thành dữ liệu, được hiểu đơn giản là thông tin khách hàng dùng để đăng ký thực hiện đầu tư giao dịch bao gồm tên, địa chỉ, tên email, số định danh, số tài khoản, số nhận dạng trực tuyến.

1. SACT thu nhập dữ liệu cá nhân của khách hàng thông qua nguồn nào?

Khi bạn đang sử dụng trang web https://hanghoaphaisinh.com/, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu của bạn đã cung cấp cho chúng tôi chẳng hạn như địa chỉ IP, email, ngày truy cập web,… những thông tin này được lưu trữ để thực hiện các nhu cầu dịch vụ của khách hàng và hoàn toàn bảo mật.

2. Địa chỉ email

SACT sẽ thu thập thông tin địa chỉ email của bạn khi bạn tự nguyện cung cấp thông tin của chúng tôi thông qua các mẫu đăng ký thông tin dự hội thảo chuyên đề, đăng ký nhận bản tin, đặt câu hỏi,…

3. Cookies, log files, địa chỉ IP

Khi khách hàng truy cập vào trang web của chúng tôi, máy chủ web sẽ tự động nhận dạng tên miền và thu thập nhật ký máy chủ web, nhật ký máy chủ web có thể là địa chỉ IP,  trang dữ liệu hoặc ngày và giờ truy cập vào trang web dữ liệu.

Cookie là các tệp dữ liệu nhỏ được một trang web được đặt trên thiết bị của bạn. Đây là cách tốt nhất để xác định hiệu quả những khách hàng truy cập vào trang web.

4. Xử lý dữ liệu cá nhân của bạn có mục đích gì?

Dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập để sử dụng cho các mục đích cụ thể như sau:

5. Quản lý trình duyệt web

Dữ liệu cá nhân của bạn được dùng chủ yếu cho các hoạt động quản trị, để chúng tôi có thể hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng, cung cấp đến cho khách hàng các báo cáo tiềm năng, nhà cung cấp dịch vụ, cơ quan quản lý, thực hiện và duy trì bảo mật, chống vi phạm bản quyền, chống gian lận và các dịch vụ khác nhằm để bảo vệ khách hàng và đối tác của chúng tôi.

6. Tương tác với dữ liệu

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện liên lạc với bạn, bao gồm cả việc trả lời các yêu cầu hỗ trợ hoặc các thắc mắc liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.

7. Quảng cáo, tiếp thị, khuyến mãi

Dữ liệu của bạn sẽ được dùng cho các mục đích tiếp thị và quảng cáo, bao gồm qua cả giao tiếp qua email. Chúng tôi sẽ gửi bản tin thị trường liên quan cùng với những thông tin khuyến mãi đến từ công ty cho bạn.

8. Nghiên cứu và phát triển

Dữ liệu của bạn cũng có thể được dùng cho quá trình nghiên cứu, cải thiện và phát triển trang web của chúng tôi.

III. Cơ sở pháp lý của việc thu thập dữ liệu cá nhân của bạn?

1. Dựa trên cơ sở hợp đồng

Khi bạn tiến hành đăng ký một dịch vụ cụ thể của Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á, chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân đó và xác định nhu cầu dịch vụ của bản, tiến hành xử lý dữ liệu và cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

2. Dựa trên sự thỏa thuận của cá nhân

Khi bạn tiến hành đăng ký các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn thông qua trang web. Vì thế, chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn.

3. Lợi ích hợp pháp

Trong trường hợp này, chúng tôi có thể hoàn toàn sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho việc xử lý dữ liệu. Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ thông báo cho bạn rằng chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để:

  • Để phân tích dữ liệu và tối ưu hóa website
  • Để đảm bảo được an ninh công nghệ thông tin
  • Để phòng ngừa và điều tra các hành vi phạm tội

IV. Nghĩa vụ pháp lý 

Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Đông Nam Á SACT cam kết tuân thủ các nghĩa vụ và quy định của pháp luật.

Chúng tôi có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp:

  • Khách hàng đồng ý tiết lộ thông tin
  • Khi pháp luật yêu cầu tiết lộ, công bố thông tin của bạn. 

V. Lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn

Tại SACT, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ và quản lý bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ bảo mật. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn hợp lý để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

VI. Bảo mật

Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ dữ liệu cá nhân mà chúng tôi có. Tại SACT, khi khách hàng đăng ký mở mới tài khoản hoặc những khách hàng đã có tài khoản E-kyc sẽ được bảo mật dữ liệu chặt chẽ, và quy trình bảo mật sẽ được nâng cao khi có công nghệ mới

Về chúng tôi

Giới thiệu về SACT

Chính sách điều khoản

Chính sách bảo mật

Tin tuyển dụng

Site map

Hotline: 024-7304-8884

support@hanghoaphaisinh.com

Liên hệ

Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

Trụ sở chính: CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

CN HN1: 25 Sunrise B , The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM