Logo SACT

Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO DỊCH HÀNG HÓA ĐÔNG NAM Á

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Đông Nam Á (SACT) là một trong những công ty hàng hóa phái sinh uy tín hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam. Tháng 5/2022 SACT chính thức trở thành Thành viên kinh doanh (TVKD) của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)  

Chúng tôi luôn tự hào về Giá Trị Cốt Lõi và Tầm nhìn Sứ mệnh của mình trong quá trình hỗ trợ Khách hàng đầu tư sinh lời cao trọng thị trường hàng hóa phái sinh  nói riêng và Sự phát triển của Thị trường Hàng Hóa Việt Nam nói chung.

Chúng tôi tin rằng đây sẽ là hướng đi đúng đắn và đem lại sự phát triển bền vững cho Công ty và cộng đồng. 

Là một Nhà đầu tư khi bắt đầu tiếp cận thị trường hàng hóa (Commodities Market) điều cần quan tâm đầu tiên sau lợi nhuận bền vững, chính là tính pháp lý của kênh đầu tư hàng hóa này, và SACT chúng tôi tự tin là một trong những Công ty uy tín đảm bảo đầy đủ tính pháp lý, sự an toàn, thuận tiện, nhanh chóng và chính xác.

9xb8Mw0jBrdiu ysjl8P4V4G8uRVmWgxw0MXYmHFo2re3HPNZMl2E0xV4RhmMqjbTTuHBSIxOseYeIfO0VD8m80bpjIG0

(Giấy chứng nhận TVKD Công ty CPGDHH Đông Nam Á)

SXNiOvENV8dEB7sKkHz7 pp9r2KrW9F71udNw pWAA2dcT9cX9GcHX3gKXyNCQBUxCIQy0AkzFDSi0CJPWUO1 61g8kwAveSsM8clgN5xVYfmvz8B9Qj 8nrCND0EqRKb0Bbya9I9e4y JV61w

(Quyết định công nhận TVKD công ty CP GDHH Đông Nam Á)

Mô hình vận hành thị trường của MXV

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Đông Nam Á (SACT) là một trong những công ty uy tín hàng đầu trên thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch hàng Hóa Việt Nam hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh hàng hóa bao gồm: 

  • Môi giới đầu tư hàng hóa phái sinh
  • Mua bán các hợp đồng hàng hóa tương lai có kỳ hạn, hợp đồng hàng hóa quyền chọn. 
  • Tư vấn tài chính và tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh
  • Tự doanh
  • Bảo hiểm rủi ro giá hàng hóa, giao nhận hàng hóa vật chất thật.

TẦM NHÌN CỦA SACT

Hòa cùng xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, ngày 04/5/2022, Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV) cấp giấy phép hoạt động theo quyết định số 340/QĐ-MXV cho SACT trở thành một trong những thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam. 

SACT định hướng trở thành một trong những công ty đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn đầu tư giao dịch hàng hóa, sự lựa chọn số một của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. đóng góp vào sự phát triển bền vững của thị trường phái sinh hàng hóa Việt Nam và thế giới. 

SỨ MỆNH CỦA SACT

SACT không ngừng suy nghĩ và hành động nhằm tạo ra giá trị cao nhất cho Quý Khách hàng, Cổ đông và người lao động, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của Thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam , Giúp nhà đầu tư có 1 kênh đầu tư tốt mang lại lợi nhuận cao, Giúp Doanh nghiệp bảo hiểm rủi ro khi mua bán hàng hóa. giúp nông dân cả nước bảo hiểm giá hàng hóa để tập trung phát triển mạnh sản xuất hàng hóa cạnh tranh được với nhiều thị trường hàng hóa trên thế giới.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là niềm vinh dự của chúng tôi 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Coi trọng lợi ích Khách hàng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH 

Chúng tôi phát triển thông qua hợp tác dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, phương pháp quản trị mới nhằm tạo sự tăng trưởng đột phá, ổn định và bền vững 

Tập trung vào những ngành hàng nông sản Việt Nam có thể mạnh xuất khẩu như cà phê, cao su, hồ tiêu, hạt điều, ngô, đậu tương, thép,… 

Đầu tư đồng bộ và hiệu quả về mọi mặt: Cơ sở vật chất; Hạ tầng công nghệ; Dịch vụ đầy đủ; Quy trình quản lý khoa học

Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. 

Chúng tôi coi trọng lợi ích của khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Luôn đặt đối tác và khách hàng là trọng tâm của mọi chiến lược trong việc phát triển kinh doanh. 

Liên hệ

Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

024-7304-8884

support@hanghoaphaisinh.com