Logo SACT

(094) 543 5430
support@hanghoaphaisinh.com

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Môi giới hàng hoá phái sinh là gì? Hướng dẫn tham gia giao dịch tại công ty môi giới hàng hoá 


Đầu tư hàng hoá phái sinh là thị trường “đang lên ngôi” tại Việt Nam. Tuy nhiên những nhà đầu tư khi mới gia nhập thị trường thì cảm thấy vô cùng hoang mang vì có cả núi thông tin trên mạng không biết phái bắt đầu từ đâu. Vì vậy môi giới hàng hoá phái sinh được ra đời giúp nhà đầu tư F0 dễ dàng gia nhập thị trường này. Vậy cụ thể môi giới hàng hoá phái sinh là gì? Hãy cùng hàng hoá phái sinh tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Môi giới hàng hóa phái sinh là gì? 

Môi giới hàng hóa phái sinh là người hoặc tổ chức trung gian giữa các nhà đầu tư và các thị trường hàng hóa phái sinh. Công việc của môi giới hàng hóa phái sinh là kết nối các nhà đầu tư với các sàn giao dịch hàng hóa phái sinh và cung cấp cho họ các dịch vụ liên quan đến giao dịch hàng hóa phái sinh.

Ở thị trường Việt Nam môi giới hàng hoá phái sinh là các công ty được xem là thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao dịch Hàng hoá. Những công ty này thực hiện nhiệm vụ: 

 • Giúp đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn hàng hoá phái sinh
 • Cung cấp thông tin về các sản phẩm hàng hoá phái sinh và giá cả thị trường
 • Tư vấn cho nhà đầu tư về các chiến lược giao dịch và quản lý rủi ro
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc đặt lệnh mua bán hàng hoá phái sinh trên sàn giao dịch.
 • Dịch vụ môi giới hàng hoá phái sinh giúp nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch phái sinh hàng hoá trên các sở giao dịch hàng hoá liên thông với thế giới (CME,CBOT,ICE Futures US, LME,…)

  Môi giới hàng hoá phái sinh thường thu phí từ khách hàng dựa trên số lượng hợp đồng giao dịch hoặc giá trị giao dịch.

  Những ưu điểm của môi giới hàng hoá phái sinh là gì? 

  Cung cấp kiến thức chuyên môn: Môi giới hàng hóa phái sinh thường có kiến thức chuyên môn sâu về thị trường hàng hóa phái sinh và có kinh nghiệm trong việc đàm phán và thực hiện các giao dịch hàng hóa phái sinh. Do đó, họ có thể cung cấp cho khách hàng thông tin thị trường và tư vấn các chiến lược giao dịch hiệu quả.

  Tiết kiệm thời gian: Môi giới hàng hóa phái sinh giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm thông tin thị trường, đặt lệnh mua bán hàng hóa phái sinh và quản lý rủi ro. Thay vì phải tự tìm hiểu và xử lý các vấn đề liên quan đến giao dịch hàng hóa phái sinh, khách hàng có thể chuyển giao các công việc này cho môi giới hàng hóa phái sinh và tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của mình.

  Dịch vụ hỗ trợ khách hàng: Môi giới hàng hóa phái sinh cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn, hướng dẫn về các sản phẩm hàng hóa phái sinh, đưa ra các giải pháp quản lý rủi ro và hỗ trợ khách hàng trong việc đặt lệnh mua bán hàng hóa phái sinh trên sàn giao dịch.

  Độc lập về quyết định: Môi giới hàng hóa phái sinh độc lập về quyết định và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố cá nhân trong quá trình thực hiện giao dịch. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi đưa ra các quyết định giao dịch.

  Giảm rủi ro: Môi giới hàng hóa phái sinh cung cấp các giải pháp quản lý rủi ro cho khách hàng, giúp họ giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh.

  Hướng dẫn tham gia giao dịch tại công ty môi giới hàng hoá phái sinh

  {“align”:”center”,”id”:25264,”width”:518,”height”:388,”sizeSlug”:”large”,”linkDestination”:”none”} –>

  huong-dan-moi-gioi-hang-hoa-phai-sinh

  Tìm hiểu về thị trường hàng hoá phái sinh

  Tìm hiểu về thị trường hàng hoá phái sinh và các sản phẩm hàng hoá phái sinh mà bạn quan tâm. Bạn có thể sử dụng các nguồn thông tin trực tuyến hoặc tìm kiếm thông tin từ các chuyên gia để hiểu rõ hơn về thị trường này.

  Tìm kiếm và chọn công ty môi giới hàng hoá phái sinh là gì

  Tìm kiếm và chọn một công ty môi giới hàng hoá phái sinh phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn. Nhà đầu tư có thể tìm kiếm trực tuyến hoặc nhờ các chuyên gia tư vấn để lựa chọn công ty môi giới hàng hóa phái sinh uy tín.

  Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay thì đi cùng với nói là hàng loạt các chiêu thức lừa đảo ra đời hết sức tinh vi. Vì vậy nhà đầu tư cần tỉnh táo trong việc lựa chọn những công ty môi giới thành viên của Sở giao dịch Hàng hóa Việt Nam – MXV. 

  Công ty cổ phần giao dịch hàng hoá Đông Nam Á (SACT)  là một trong những công ty thành viên thuộc Sở Giao dịch Hàng hoá Việt Nam (MXV). SACT cung cấp toàn bộ những dịch vụ bao gồm: mở tài khoản, hỗ trợ phân tích kĩ thuật trong giao dịch hàng hoá phái sinh, đặc biệt SACT luôn theo sát khách hàng 24/7 để thuận tiện trong việc tư vấn khi khách hàng cần giải đáp. Đồng thời cung cấp đầy đủ bao cáo phân tích thị trường cho từng loại mặt hàng mà nhà đầu tư đã lựa chọn đầu tư. 

  Mở tài khoản giao dịch

  Mở tài khoản giao dịch tại công ty môi giới. Bạn sẽ cần cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng và thông tin liên lạc.

  Tại SACT việc mở tài khoản hàng hoá phái sinh vô cùng dễ dàng, và hoàn toàn miễn phí. 

  Nạp tiền vào tài khoản giao dịch

  Sau khi tài khoản được mở, bạn cần nạp tiền vào tài khoản để có thể thực hiện các giao dịch hàng hoá phái sinh.

  Tìm hiểu về các sản phẩm hàng hoá phái sinh

  Tìm hiểu về các sản phẩm hàng hoá phái sinh mà bạn muốn đầu tư và các chiến lược giao dịch hiệu quả. Công ty môi giới hàng hoá phái sinh có thể cung cấp cho bạn các tài liệu hướng dẫn và tư vấn về các sản phẩm và chiến lược giao dịch.

  Đặt lệnh mua bán hàng hoá phái sinh

  Đặt lệnh mua bán hàng hoá phái sinh trên sàn giao dịch thông qua công ty môi giới. Bạn có thể tham gia giao dịch bằng cách đặt lệnh mua hoặc bán các hợp đồng hàng hoá phái sinh trên sàn giao dịch thông qua công ty môi giới.

  Kết luận, 

  Môi giới hàng hóa phái sinh đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các nhà đầu tư hiểu rõ thị trường hàng hóa phái sinh và thực hiện các giao dịch hiệu quả. Họ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và giải pháp quản lý rủi ro, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong quá trình tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh.

  Để có thể cập nhật thêm những kiến thức về đầu tư hàng hoá. Hãy theo dõi và liên hệ Công ty cổ phần giao dịch hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

  Viết một bình luận

  Về chúng tôi

  Giới thiệu về SACT

  Chính sách điều khoản

  Chính sách bảo mật

  Tin tuyển dụng

  Site map

  Hotline: 024-7304-8884

  support@hanghoaphaisinh.com

  Liên hệ

  Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

  Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

  Trụ sở chính: CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

  CN HN1: 25 Sunrise B , The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội

  CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM