Logo SACT

(094) 543 5430
support@hanghoaphaisinh.com

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

SACT – Địa chỉ đầu tư hàng hoá uy tín tại Hà Nội


Giao dịch hàng hoá tại Hà Nội là một trong những lĩnh vực đầu tư tiềm năng và hấp dẫn nhất hiện nay. Với sự phát triển của nền kinh tế, thị trường hàng hoá tại Hà Nội đang có những bước tiến lớn và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Vậy địa chỉ đầu tư hàng hoá uy tín tại Hà Nội là ở đâu? Câu trả lời sẽ được giao dịch hàng hóa Đông Nam Á giải đáp qua bài viết dưới đây!

Hàng hóa phái sinh là gì?

Hàng hóa phái sinh là một công cụ đầu tư cho phép nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận dựa vào sự chênh lệch giá và giảm thiểu các rủi ro không đáng có.

Hiện tại, có 4 loại hàng hóa chính được giao dịch tại thị trường Việt Nam: nông sản, nguyên liệu công nghiệp, năng lượng và kim loại. Hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư hứa hẹn đầy tiềm năng và hấp dẫn.

Hàng hóa phái sinh là gì?
Hàng hóa phái sinh là gì?

Người mới cần chuẩn bị gì trước khi đầu tư hàng hoá?

Trước khi giao dịch hàng hóa phái sinh, người mới cần nắm vững kiến thức về thị trường ngành hàng hóa, các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và các xu hướng thị trường. Ngoài ra, cần hiểu rõ về các loại hợp đồng phái sinh, quy trình giao dịch và các chi phí liên quan.

Bên cạnh đó, người mới cần có kế hoạch đầu tư rõ ràng và xác định được mức độ rủi ro mà mình có thể chấp nhận. Việc quản lý rủi ro là rất quan trọng khi giao dịch hàng hóa phái sinh, do đó người mới cần có kế hoạch chi tiết để giảm thiểu các rủi ro.

Cuối cùng, người mới cần có một sự hiểu biết về tâm lý thị trường và khả năng kiểm soát cảm xúc của mình trong quá trình giao dịch. Thị trường hàng hoá phái sinh có tính biến động cao, do đó người mới cần có sự kiên nhẫn và sự nhạy bén để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vì sao nên đầu tư hàng hoá?

Giao dịch hàng hóa phái sinh là một kênh đầu tư hứa hẹn đầy tiềm năng và hấp dẫn. Với tính thanh khoản cao, nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán các hợp đồng phái sinh theo ý muốn. Ngoài ra, giao dịch hàng hóa phái sinh cũng cho phép nhà đầu tư tiếp cận với các thị trường khác nhau trên toàn cầu và tận dụng được các cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực khác nhau.

Hàng hóa phái sinh cũng là một công cụ giúp giảm thiểu các rủi ro trong đầu tư. Nhà đầu tư có thể sử dụng các hợp đồng phái sinh để bảo vệ giá của các tài sản của mình khỏi những biến động không mong muốn trên thị trường.

Ngoài ra, hàng hóa phái sinh còn cho phép nhà đầu tư tiếp cận với các lĩnh vực khác nhau trong ngành hàng hóa. Điều này giúp nhà đầu tư tăng tính đa dạng trong việc đầu tư và giảm thiểu rủi ro trong việc sở hữu các tài sản.

Xem thêm: So sánh sự khác nhau giữa thị trường hàng hoá và thị trường ngoại hối

TOP 3 địa chỉ đầu tư hàng hoá uy tín tại Hà Nội?

Tại Hà Nội, có ba địa chỉ đầu tư hàng hoá được đánh giá cao về uy tín và chất lượng dịch vụ. Dưới đây là ba địa chỉ mà bạn có thể xem xét:

Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á (SACT)

SACT – Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á, là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về thị trường hàng hóa nói chung và đầu tư hàng hoá tại Hà Nội nói riêng.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm, SACT sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư. Hệ thống công nghệ hiện đại và dễ sử dụng giúp các nhà đầu tư mới tham gia có thể dễ dàng tạo tài khoản và thực hiện các giao dịch.

Công ty SACT cung cấp các sản phẩm hàng hóa đa dạng, được cập nhật nhanh chóng để giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về thị trường trước khi đưa ra quyết định giao dịch. Với phương châm “Coi trọng lợi ích Khách hàng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả”, SACT là lựa chọn hàng đầu cho các giải pháp đầu tư hàng hóa phái sinh.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, sản phẩm đa dạng và linh hoạt, cùng với hệ thống hiện đại và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ giúp SACT trở thành “ngôi sao mới” trong thời gian ngắn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á (SACT)
Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Đông Nam Á (SACT)

Hitech Finance

Hitech Finance – Thành viên chính thức của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV), cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư hàng hóa phái sinh, ủy thác đầu tư và môi giới kinh doanh trong đầu tư hàng hoá tại Hà Nội.

Với danh mục đầu tư đa dạng hơn 50 loại hàng hóa và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Hitech Finance cam kết đảm bảo minh bạch, uy tín và hiệu quả cho khách hàng.

Địa chỉ: Tầng 13, Tòa nhà Zodiac, số 1, ngõ 19 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tham khảo: So sánh thị trường hàng hoá và thị trường chứng khoán, chứng khoán phái sinh

Hitech Finance
Hitech Finance

InvestPlus Việt Nam

InvestPlus Việt Nam – Thành viên môi giới hàng đầu trong thị trường đầu tư hàng hóa tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế, InvestPlus cam kết gậy dựng uy tín dựa trên tính ổn định và cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo và thấu hiểu nhu cầu khách hàng.

InvestPlus cập nhật xu thế giao dịch quốc tế và xây dựng các mô hình giao dịch tài chính bền vững được kiểm nghiệm qua nhiều điều kiện thị trường.

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà OceanPark, Số 1 Đào Duy Anh, phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm: Nhược điểm của thị trường hàng hoá phái sinh là gì?

Kết luận

Trên đây là TOP 3 địa chỉ đầu tư hàng hoá uy tín tại Hà Nội không thể bỏ lỡ cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực này. SACT, Hitech Finance và InvestPlus Việt Nam đều là các thành viên chính thức của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) tại Hà Nội, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ các trường đại học uy tín trong nước và quốc tế.

Các công ty cam kết đảm bảo minh bạch, uy tín và hiệu quả cho khách hàng, cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư hàng hoá phái sinh, ủy thác đầu tư và môi giới kinh doanh. Với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú, các công ty này sẽ là sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn đầu tư hàng hoá tại Hà Nội.

Để có thể cập nhật thêm những kiến thức về đầu tư hàng hoá. Hãy theo dõi và liên hệ Công ty cổ phần giao dịch hàng hoá Đông Nam Á (SACT).

Viết một bình luận

Về chúng tôi

Giới thiệu về SACT

Chính sách điều khoản

Chính sách bảo mật

Tin tuyển dụng

Site map

Hotline: 024-7304-8884

support@hanghoaphaisinh.com

Liên hệ

Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

Trụ sở chính: CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

CN HN1: 25 Sunrise B , The Manor Central Park, Hoàng Mai, Hà Nội

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 75 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM