Logo SACT

Ưu nhược điểm nhà đầu tư cần biết khi tham gia ủy thác đầu tư


Đối với một người mới tham gia vào thị trường, chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện ủy thác đầu tư sẽ là phương án an toàn giúp bạn đầu tư hàng hóa một cách hiệu quả, kiểm soát rủi ro tốt hơn.

Nội dung chính

Ủy thác đầu tư là gì?

Ủy thác đầu tư là hoạt động mà bên giao vốn đầu tư hay còn gọi là bên ủy thác sẽ tiến hành ủy thác một số vốn nhất định cho một bên khác có thể là cá nhân hay pháp nhân để tiến hành thực hiện các hoạt động đầu tư nhằm mục đích tạo lợi nhuận

image 11
Ủy thác đầu tư là hình thức đầu tư an toàn, hiệu quả

Ưu nhược điểm của việc ủy thác đầu tư

Khi tham gia ủy thác đầu tư, lợi nhuận thu được từ hình thức này có thể không cao như việc trực tiếp thực hiện giao dịch nhưng hình thức này sẽ mang tính an toàn và ổn định hơn. phù hợp với những nhà đầu tư có mong muốn độ rủi ro thấp. Số vốn được ủy thác sẽ được quản lý bởi các chuyên gia quản lý quỹ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Hơn thế nữa, khi thực hiện ủy thác đầu tư giúp tăng hiệu quả trong việc sử dụng vốn đầu tư đối với khách hàng doanh nghiệp

Hoạt đồng ủy thác đầu tư sẽ giúp các nhà đầu tư mới tự tin giao dịch hơn tuy nhiên việc các nhà đâu tư cần lựa chọn cẩn thận đó là đơn vị nhận ủy thác đầu tư của mình. Viêc ủy thác đầu tư là một hành trình đầu tư dài hạn và phụ thuộc tất cả các quyết định mua bán vào bên nhận ủy thác nên nhà đâu tư khi thực hiện ký kết ủy thác cần nắm rõ các thông tin về giấy tờ cũng như tham khảo ý kiến luật sư để giảm thiểu các rủi ro sau này.

Các chính sách ủy thác đầu tư tại SACT

Với mong muốn có thể tạo điều kiện cũng như các cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư, SACT đã xây dựng chính sách ủy thác đầu tư dành cho các nhà đầu tư muốn tham gia dịch vụ ủy thác tài khoản giao dịch hàng hóa tại SACT. Với mục tiêu giảm thiểu các rủi ro mà nhà đầu tư có thể gặp phải, các chính sách được đưa ra dựa trên lợi ích, quyền lợi của khách hàng. Dưới đây là một vài gói chính sách mới nhất đã được SACT ban hành.

Với mức vốn ủy thác: >= 200.000.000Vnđ các nhà đầu tư có thể lựa chọn một trong số các gói sau:

1. Gói An Toàn – SAT

image 7
CHÍNH SÁCH ỦY THÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH HÀNG HÓA 6

 2. Gói Kỳ Vọng – SKV

image 8
CHÍNH SÁCH ỦY THÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH HÀNG HÓA 7

3. Gói Kỳ Vọng Plus – SKV Plus

image 9
CHÍNH SÁCH ỦY THÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH HÀNG HÓA 8

4. Tỷ lệ phân chia rủi ro

image 10
CHÍNH SÁCH ỦY THÁC TÀI KHOẢN GIAO DỊCH HÀNG HÓA 9

Kết luận

Trên đây là các thông tin về ủy thác đầu tư trong phái sinh hàng hóa cùng với những chính sách ủy thác hấp dẫn từ SACT. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, nhà đầu tư có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn để gửi gắm niềm tin và đem lại những lợi nhuận như mong muốn.

Viết một bình luận

Liên hệ

Công ty CP Giao dịch Hàng hoá Đông Nam Á (SACT)

Thành viên kinh doanh chính thức của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV)

CT36A, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

024-7304-8884

support@hanghoaphaisinh.com